Kem chống nắng JNH Hàn Quốc - Giảm nhiệt cho làn da của bạn trong ngày nắng nóng

29/07/2017 | 2145 |
0 Đánh giá
Kem chống nắng JNH Hàn Quốc vừa chống tia UV, vừa cung cấp dưỡng chất và làm dịu cho làn da vào những ngày nắng nóng thiêu đốt.

 Ai cũng biết ánh nắng mặt trời gây ra nhiều tác hại cho da, chứa tia tử ngoại (tia UV) gây ra nám da, tàn nhang, đốm nâu, và đốt cháy, phá hủy các sợi collagen, sợi đàn hồi của da.

11.jpg (155 KB)

Vì vậy, các chị em dùng kem chống nắng là để chống lại tia UV.

Nhưng còn một thứ quan trọng nữa là tác động nhiệt từ ánh nắng mặt trời. Lý do các chị em đã sử dụng kem chống nắng nhưng da mặt vẫn bị đỏ khi đi ngoài đường trong thời gian dài là do làn da dưới nhiệt độ cao bị dãn mạch. Ngoài việc mạch máu bị dãn ra thì các sợi collagen cũng bị giãn nở và lỗ chân lông to ra.

-> Trong khi chúng ta cố gắng sử dụng mỹ phẩm và chăm sóc da cho da săn chắc và se khít lỗ chân lông thì ánh nắng mặt trời lại phá hủy tất cả.

10.jpg (40 KB)

Với nhiệt độ ngoài trời lên tới 40 độ C, da bạn có thể chịu nổi không?

Vậy nên nếu chị em nào thấy kem chống nắng mình đang sử dụng không có tác dụng làm dịu da và da mặt vẫn đỏ và nóng khi đi ngoài đường thì nên chuyển sang một loại khác. Các chị em nên sử dụng một loại kem chống nắng có tác dụng làm dịu da đi kèm.

Chẳng hạn như kem chống nắng JNH Hàn Quốc, vừa chống lại tia UV, vừa chứa các chất dưỡng da và làm dịu làn da từ các chiết xuất thiên như chiết xuất đậu xanh lên men, chiết xuất vỏ quýt, một số thảo dược thiên nhiên,..đến các hoạt chất sinh học như Ceramide tự nhiên , Phytosphingosine (có trong trà xanh),..

Tiền nào của đó, nếu đã quyết tâm chăm sóc da, sao không lựa chọn thứ tốt nhất!

*Liên hệ tư vấn: 0898 101 939 (Zalo)


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0898 101 939