Điều trị bao lâu thì hết nám 100% và nám không bao giờ quay trở lại?

31/05/2017 | 947 |
0 Đánh giá
Việc điều trị nám phụ thuộc rất nhiều yếu tố, chị em không nên nôn nóng. Kết quả trên da mặt các chị em thể hiện hiệu quả sản phẩm. Hãy kiên trì và làm theo hướng dẫn, chị em hoàn toàn có thể giảm bớt nám, xóa mờ các vết đốm.

Các chị em khi quyết tâm điều trị nám thì đều luôn có một câu hỏi là :"Điều trị bao lâu thì hết nám 100%?"
ThammyS cũng không thể đưa ra câu trả lời chính xác được bởi vì nó bị ảnh hưởng bởi rất nhiều thứ (yếu tố bên trong, yếu tố bên ngoài, nguyên nhân chủ quan,...

Không cam kết hết hẳn nám 100% nhưng ThammyS lại cam kết về hiệu quả. Khách hàng hoàn toàn có thể hết đến 80 - 90% nếu làm theo hướng dẫn, còn hết nám 100% thì không chắc chắn.

 

Thứ nhất:

Điều trị nám đòi hỏi thời gian lâu dài và không xác định được, có người chỉ cần 3 tháng, có người lại cần đến hơn 1 năm. Nói chung, tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Thứ 2: 

Có sử dụng đều đặn hay không?
Ví dụ:" Chị đi du lịch Thái Lan 5 ngày, mà quên đem theo hủ kem đêm, giờ da chị lên nám thêm rồi, giờ sao em?". 

Và câu trả lời của em là vẫn cứ sử dụng bình thường thôi, nhưng đừng quên dùng, quên 1,2 ngày thì được, chứ 5 ngày không dùng mà còn đi chơi ngoài nắng nữa thì....Và kết quả là lại tiếp tục điều trị như bình thường, nhưng thời gian sẽ lâu hơn 1 chút.


Thứ 3:

Người dùng có làm theo đúng hướng dẫn không. Tăng liều dần trong quá trính sử dụng để tăng tốc độ điều trị, giảm liều dần dần khi nám đã gần hết.
Ví dụ:" Bữa trước thấy hết nám rồi nên chị không xài nữa, tự nhiên bữa nay lại nổi lên là sao em?"

Trả lời: Đừng bao giờ dừng xài kem ngay, bởi vì mục tiêu ban đầu của chị là trị hết nám trên mặt, Kem Kerastase sẽ có 2 nhiệm vụ là trị nám đã có sẵn trên da mặt và kiềm chế không cho nám mới sinh ra. 
Cho đến khi chị hết nám rồi thì vẫn cần sử dụng để kiềm chế nám mới sinh ra, nhưng chỉ cần sử dụng liều lượng ít và không cần dùng liên tục.


Thứ 4: 

Những thay đổi bên trong cơ thể
Ví dụ:" Em ơi, chị xài thấy hiệu quả mà sao hai hôm nay, 2 cái đốm mờ dần rồi thì bây giờ lại đậm màu lại, làm sao đây em?"

Trả lời: Hai hôm nay chị có biến đổi lớn gì không. Chẳng hạn như bi bệnh, tới tháng, mang thai, stress nặng trong công việc...Thì ra chị ấy mới tới tháng. Đây là chuyện bình thường mà. Vì 2 đốm nám đó chưa được điều trị dứt điểm. Sau khi chu kỳ kinh nguyệt, thì nó lại lặn xuống thôi.
Các chị chỉ cần hạn chế thay đổi lớn trong cơ thể, còn những thay đổi nho nhỏ như vậy thì có thể cho qua vì nó không ảnh hưởng nhiều đến quá trình điều trị.


Đó là thông tin về thời gian điều trị nám mà ThamyS Cosmetic cung cấp.
Chị em có thắc mắc gì thì cứ comment bên dưới.
Hoặc liên hệ tư vấn: 0898 101 939


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0898 101 939