Giấy tờ - Chứng nhận lưu hành sản phẩm

30/11/0001 | 1316 |
0 Đánh giá
ThammyS Cosmetic có đầy đủ chứng nhận lưu hành sản phẩm

Thammyscosmetic.com là một trong những website bán hàng của Công ty TNHH SX TM XNK Thiết bị y tế Khánh Huy. Công ty chuyên nhập khẩu các dòng mỹ phẩm uy tín từ Hàn Quốc, đồng thời phân phối các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được nhập khẩu từ Pháp, Nhật,...

 

1. Giấy chứng nhận của thương hiệu Kerastase Paris:

chung nhan kem dem.jpg (1.90 MB)

chung nhan kem ngay.jpg (1.82 MB)

chung nhan sua rua mat.jpg (1.71 MB)

 

 

2. Giấy chứng nhận của thương hiệu JNH Hàn Quốc:

JNH KCN.jpg (472 KB)

Đây là các loại giấy công bố sản phẩm nhập khẩu được phép lưu hành trong thị trường Việt Nam. Đây chỉ là một phần tài liệu về chứng nhận sản phẩm. Xin liên hệ để biết thêm chi tiết.

Tất cả các sản phẩm trên thammyscosmetic.com đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, uy tín thương hiệu. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm và thoải mái  mua hàng ở ThammyS Cosmetic.

Lưu ý: Hàng nhập về do đi đường xa nên không tránh khỏi va đập, chưa kể tới việc vận chuyển trong Việt Nam từ ThammyS Cosmetic đến tay khách hàng, nên sản phẩm có thể bị trầy xướt bên ngoài. Mong quý khách hàng có thể thông cảm.

Công ty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm cho các đại lý, shop mỹ phẩm, spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc, nhưng công ty vẫn lấy giá ưu đãi cho khách hàng lẻ trong các đợt khuyến mãi. Vì vậy, khách hàng không nên nhìn thấy giá rẻ mà nghi ngờ hàng không chính hãng hay hàng kém chất lượng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0898 101 939 (Ms.Linh)


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0898 101 939