Giao hàng miễn phí

27/03/2017 | 1553 |
0 Đánh giá
Thammyscosmetic.com hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm tới tận tay khách hàng nhanh chóng, thuận lợi mà không cần khách hàng phải chi thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chính sách giao hàng

Với phương châm chăm sóc khách hàng từ A-Z, giao hàng đến tay khách hàng, ThammyS Cosmetic đưa ra chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc.

10.jpg (428 KB)

Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác (không phải là TP Hồ Chí Minh), ThammyS Cosmetic có liên kết với các đơn vị vận chuyển như viettel, giaohangnhanh, bưu điện,...để giao hàng đi các tỉnh. Tùy thuộc vào vị trí nơi ở của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 1-2 ngày, 2-3 ngày, 3-4 ngày,...(trừ ngày lễ, ngày nghỉ).

 

Đối với khách hàng ở khu vực TP Hồ Chí Minh, nhân viên giao hàng ThammyS Cosmetic sẽ cố gắng giao hàng đến khách hàng trong ngày (24h).

Đối với các địa điểm cách quá xa văn phòng của ThammyS Cosmetic như quận 8, 7, Bình Chánh,.. và một số khu vực ngoại thành mà ThammyS  Cosmetic không thể giao hàng được thì ThammyS Cosmetic sẽ chuyển giao cho các đơn vị vận chuyển giao hàng khác. Vì vậy, khách hàng cũng có thể yên tâm vì khách hàng có thể nhận hàng trong 1-2 ngày.

13.jpg (24 KB)

Tóm lại, khách hàng của ThammyS Cosmetic có thể yên tâm và vui vẻ mua sắm vì bất kể khách hàng mua bao nhiêu sản phẩm, giá trị đơn hàng bao nhiêu, khoảng cách vị trí của khách hàng là bao xa, sản phẩm của ThammyS Cosmetic đều có thể đến tận tay người mua mà không phải chi thêm bất kỳ khoản phí nào.


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0898 101 939